?>

Ang Pandaigdigang Kongreso ng "Hajj, ang Mundo ng mga Muslim, Hamon at mga Solusyon" ay gaganapin sa Miyerkules (ngayong araw)

Ang Pandaigdigang Kongreso ng



Ang Internasyonal Kongreso ng "Hajj, ang Mundo ng mga Muslim, Hamon at Solusyon" ay gaganapin sa itong Miyerkules (ngayong araw).



Ayon sa Ahensyang Balita ng Ahlul-Bayt (AS) ABNA News Agency: Ang Internasyonal na Kongreso ng "Hajj, ang Mundong mga Muslim, Hamon at Solusyon" ay gaganapin sa Miyerkules.

Ang Kongreso ay gaganapin sa pagkakaroon ng mga nag-iisip at iskolar mula sa mundong Muslim.

Ang mga paksa na naganap sa kongreso ay ang sumusunod:

- Pamamahala ng Hajj sa mga krisis

- Pag-block ng Hajj, mga hamon at solusyon

- Ang Hajj, ang pangunahing pwersa sa pagmamaneho sa pagkakaisa at pagkakaisa sa mga mundong Muslim

- Ang Hajj at ang mga pangunahing isyu sa mundong Muslim at ang responsibilidad ng mga pamahalaang Muslim at elite

- Hajj, Palestine at paglaban ng Islam

- Hajj at disapproval ng mga Polytheist

-Hajj, Islamic Awakening at pagharap sa media at pangingibabaw ng kultura at pagsalakay sa kanluran

Ang kongreso ay gaganapin sa Miyerkules, Hulyo 21, 2021 sa 17:00 (Tehran), 13:30 (London), 08:30 (New York).

Upang mapanood ang online na kongreso, i-click lamang ang Abarat.tv



.......................................
328


Post your comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*